Kiểu dáng xe Innova Vision 2016 tại việt nam.

các bài mới hình ảnh chính thức trước tiên của Toyota Innova 2016 của cuối cùng đã được phát hành bởi các nhà hàng trước mắt toàn cầu của nó vào năm 2015 Jakarta Motor Show vào ngày 23 tháng Mười 1. Toyota Indonesia đã tweet fascia phía trước của xe, từ ấy tiết lộ các thay đổi sẽ đến mang. Dự kiến ​​sẽ khiến Ấn Độ lần đầu tại 2016 Delhi Auto Expo, mới xe toyota innova với thể được tung ra vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.
Như với thể thấy trong hình ảnh, mới Toyota Innova được một fascia phía trước hoàn toàn mới. sở hữu lưới tản nhiệt mới với hai thanh crôm, cản to thiết kế lại với máy đập, đèn pha chiếu sweptback đèn pha sở hữu đèn LED chạy ban ngày, Toyota Innova 2016 trông thể thao và sắc sảo hơn so với mô hình đi.

Mặc dù siêu thị chưa tiết lộ các bên và hình ảnh cá nhân phía sau của mô hình mới, bức ảnh gián điệp làm vòng bật mí rằng Toyota Innova 2016 ko sở hữu gì chung có các phiên bản hiện nay.
Để được cung cấp trong ba mức cắt - G, V và Q, mới Toyota Innova sẽ được phân phối với 1 xăng 2.0 lít và 1 2,4-lít động cơ diesel GD hoàn toàn mới tại 1 số thị trường. Mặc dù mô hình Ấn Độ bị ràng buộc là với khả năng để có được chỉ là 1 đồ vật hai, ấy là tốt cho 147bhp và 360Nm. những động cơ này cũng sẽ phân phối năng lượng thế hệ mới gia toyota fortuner . tùy tậu truyền trên sản xuất sở hữu thể là một hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động. Toyota tuyên bố rằng động cơ diesel mới sẽ là nhiên liệu khoảng 10 phần trăm hiệu quả hơn so có một năng lượng cho các mô hình bây giờ.
không tính động cơ mới, mới Toyota Innova cũng được một nền tảng hoàn toàn mới IMP (International Multi-Purpose Vehicle) đó là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so có những mô hình thế hệ hiện nay. Mới Toyota Fortuner cũng sẽ được dựa trên cộng một nền tảng.

Share this:

ABOUT THE AUTHOR

Hello We are OddThemes, Our name came from the fact that we are UNIQUE. We specialize in designing premium looking fully customizable highly responsive blogger templates. We at OddThemes do carry a philosophy that: Nothing Is Impossible

0 nhận xét:

Đăng nhận xét