Toyota Fortuner đời 2016 màu trắng vừa công bố

Chỉ 1 tuần và mới Xe Toyota Fortuner 2016 đã được phát hiện lần nữa. 1 tập hợp nhiều bức ảnh phía trước đã được thực hiện và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. thêm nữa, Fortuner đã được xem tại Tanjung Malim, đi khám phá trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, nhiều đơn vị mang một mẫu nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó có thể bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn chiều sáng của nó, như trái ngược có những mảnh chrome xe khác (và những mô hình trước đó) đang mặc. Điều này mang thể chỉ ra rằng đó là một trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. các bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng các đơn vị màu nâu là một biến thể-spec cao hơn.

Toyota Innova 2016 sẽ có ý nghĩa như trước đây nó đã được phát hiện nay Shah Alam, mặc những bánh xe tương tự và mang những bit chrome cùng là rẻ. không tính đó, nó đã được nhìn thấy trước đó mặc 1 “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào kỹ thuật động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố với hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV sở hữu 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV với 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. 1 phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít với 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được cung cấp có quá.

Thái Lan cũng có được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước ấy tự động. 1 tay sáu tốc độ truyền tải có sẵn cho các biến thể rẻ hơn specced đó.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là một bí ẩn khi mà các công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner hiện nay Malaysia được phân phối sở hữu 1 đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc một đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Giá xe Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. tất cả ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý thiết bị hai và đồ vật ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ tới Malaysia vào quý đồ vật ba, như bật mí trước đó.

Share this:

ABOUT THE AUTHOR

Hello We are OddThemes, Our name came from the fact that we are UNIQUE. We specialize in designing premium looking fully customizable highly responsive blogger templates. We at OddThemes do carry a philosophy that: Nothing Is Impossible

0 nhận xét:

Đăng nhận xét