Những dịch vụ hiện tại công ty bao bì Thời Đại đang cung cấp

In Bao Bì – Hộp Giấy

service thiết kế   bao bì   ,   in   ấn và gia công in bao bì, in hộp giấy   trên mọi Nguyên liệu như bao bì giấy , bao bì carton… đảm bảo chất lượng cao , giá thành hợp lý.

Bao bì , hộp giấy và túi giấy là một phần không thể thiếu của một sản phẩm được sinh sản chuyên nghiệp cho một thương hiệu nức tiếng. Việc có những mẫu   bao bì   hay hộp giấy được thiết kế đặc sắc và tinh tế sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi trội hơn khi được trưng bày ở các showroom hay trên các giang hàng.

 

In offset

In Offset Uy Tín & Chất Lượng

Luôn song hành cùng sản phẩm và hiệu quả bậc nhất trong việc định vị sản phẩm , thương hiệu sản phẩm , tổ chức trên thị trường.   Bao bì   nhãn mác làm tôn thêm chất lượng sản phẩm , làm cho sản phẩm Trội hơn , bắt mắt hơn. Ngoại giả bao bì còn biểu hiện cá tính của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.   Bao bì   là cầu nối quan yếu giữa sản phẩm và khách hàng , nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng.

 

In Bao Bì Giấy

Là   đơn vị sinh sản bao bì   uy tín , với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in và các cách thức gia công độc đáo. Chúng ta mang đến cho quý khách hàng nhiều loại sản phẩm   bao bì giấy ,   bao bì carton , hộp đựng sản phẩm… chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự bằng lòng trong chất lượng sản phẩm , kiệm ước trong giá thành cùng lao vụ tận tình Chặt chẽ

Địa Chỉ :  990/1 Âu Cơ , P.14 , Q. Tân Bình , TP.HCM

Tel :  ( 08 ) 38.498.355   -   Fax : ( 08 ) 38.498.464

Hotline :  090.331.9697

Email :  info@baobithoidai.com.vn

Website : baobithoidai.com.vn

 

 

Share this:

ABOUT THE AUTHOR

Hello We are OddThemes, Our name came from the fact that we are UNIQUE. We specialize in designing premium looking fully customizable highly responsive blogger templates. We at OddThemes do carry a philosophy that: Nothing Is Impossible

0 nhận xét:

Đăng nhận xét