Bấm mí Hàn Quốc bằng công nghệ gì?

Băn khoăn không biết Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bây chừ bấm mí Hàn Quốc bằng công nghệ gì nên em viết thư này mong được thầy thuốc giải đáp giúp. Mắt em bị mí lót có phẫu thuật tạo mắt 2 mí vĩnh viễn được không ạ? Nếu có thì uổng bấm mí là bao lăm? Em xin cảm ơn.
Mai Thu Hồng (hongmai…@gmail.com)

Bạn Thu Hồng thân!
Rất vui và cảm ơn bạn đã tin gửi câu hỏi về hòm thư tham mưu điện tử của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Chúng tôi xin được giải đáp những vấn đề bạn đang thắc mắc cụ thể như sau:
Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ đương đại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được Tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic trực tiếp chuyển giao. Đây được coi là giải pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả và an toàn qua sự kết liên giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dụng.
ngày nay Sài Gòn Venus có 2 phương pháp bấm mí căn bản và vĩnh viễn nên Thu Hồng hoàn toàn có thể chọn lựa để khắc phục hiện trạng đôi mắt mí lót kém duyên dáng của mình. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt và khéo luồn chỉ sinh vật học xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo nếp mí rõ nét, cân đối và ổn định lâu dài theo thời kì.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc được tiến hành mau chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa mọi nguy cơ lấn chiếm, thương tổn. Tiểu phẫu không cắt rạch, bóc tách nên hoàn toàn không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực cũng như vùng da mô lân cân.

Share this:

ABOUT THE AUTHOR

Hello We are OddThemes, Our name came from the fact that we are UNIQUE. We specialize in designing premium looking fully customizable highly responsive blogger templates. We at OddThemes do carry a philosophy that: Nothing Is Impossible

0 nhận xét:

Đăng nhận xét